Category: ,
nhiều người đang hỏi rằng không biết mua yến mạch ở đâu? bột yến mạch có bán trong siêu thị hay các cửa hàng thực phẩm

BẠN CÓ THỂ MUA BỘT YẾN MẠCH Ở ĐÂU?

Bột yến mạch mua ở đâu? là câu hỏi rất nhiều người đang quan tâm đến sản phẩm yến mạch. Sau khi các bạn đã tìm hiểu kĩ những kiến thức thông tin về sản phẩm yến mạch. Rồi đã cảm thấy nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn ra quyết định là sẽ mua bột yến mạch. Bây giờ đến bước tiếp theo này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn là nên mua yến mạch ở đâu tốt nhé!

nhiều người đang hỏi rằng không biết mua yến mạch ở đâu? bột yến mạch có bán trong siêu thị hay các cửa hàng thực phẩm

NHỮNG NƠI BÁN YẾN MẠCH CHO NGƯỜI CÓ NHU CẦU MUA LẺ VỀ ĐỂ SỬ DỤNG

Mua yến mạch về để ăn, chế biến món ăn

Nếu bạn mua về với các mục đích như: ăn sáng, ăn kiêng, làm món ăn, làm bánh… Thì trước tiên bạn phải xác định lượng yến mạch cần mua, để chọn 1 nơi bán để mua cho phù hợp: mua từ 1 đến 2 kg, mua từ 4-5kg, mua 10-25kg.

yến mạch dùng để chế biến món ăn

Sau đây tôi sẽ liệt kê cho bạn những nơi bán yến mạch uy tín:

1.   Các Siêu thị

bạn có thể tìm mua yến mạch trong các siêu thị lớn

Hiện nay yến mạch cũng đã phổ biến rồi, cũng đã được bày bán trong các siêu thị thân quen như: Lotte Mart, Coop Mart… Bạn có thể đến các siêu thị này để mua, tôi đảm bảo là có.

Nhưng theo đánh giá của tôi về sản phẩm yến mạch trong siêu thị này:

  • Về sự đảm bảo là OK, vì hàng trong Siêu thị phải có Công bố, Kiểm định, Hạn Sử Dụng, Bảo hành. Nên mua ở đây bạn có thể an tâm không bị sao.
  • Về Giá cả, nếu tính ra giá tiền/1kg thì sẽ đắt gấp 2 lần đấy, đó là chưa tính tiền Ship.
  • Về loại sản phẩm: sẽ không có những sản phẩm đặc thù như yến mạch Quaker Oats, yến mạch từ các hàng của Úc… Vì sao? Vì siêu thị thường bán những mặt hàng đại trà và phổ thông, đa số là được sản xuất và đóng gói trong nước. Ưu tiên cho thương hiệu Việt. Và hạn chế sản phẩm Nhập khẩu.

2.   Các Hệ thống Chuỗi Cửa hàng

bạn cũng có thể mua yến mạch tại các chuỗi cửa hàng

Bách Hóa Xanh, Vin Mart, Coop Food là 3 hệ thống lớn nhất phải kể đến, bạn cũng có thể mua yến mạch ở đây. Theo đánh giá của tôi thì cũng như trên, y chang mua yến mạch ở siêu thị. Nhưng được cái là tiện, vì gần khu vực của bạn. Và có thể khác nếu như bạn mua online qua website của nó.

3.   Các Cửa hàng Chuyên biệt

mua yến mạch tại các cửa hàng chuyên biệt, như cửa hàng thực phẩm hữu cơ

Các cửa hàng bán sản phẩm về: tập Gym, về Thực dưỡng, thực phẩm Chay, thực phẩm Hữu cơ Organic, thực phẩm Dinh dưỡng Sức khỏe… Tôi gọi đây là các cửa hàng dạng chuyên biệt. Tại những nơi này thì Sản phẩm về Yến mạch sẽ đa dạng, phong phú hơn (yến mạch Quaker, yến mạch Mỹ, yến mạch Úc…). Giá bán sẽ rẻ hơn 2 nơi trên. Và chắc chắn cũng có dịch vụ mua hàng Online trên Website của họ, giao hàng tận nơi.

Để biết thông tin của những Cửa hàng chuyên biệt này thì bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm. Vào xem Website của họ, xem địa chỉ cửa hàng và đến mua thôi.

4.   Mua Online

bạn có thể mua bột yến mạch bằng hình thức mua hàng online

Mua yến mạch online thì có thể mua qua các trang TMĐT (Shopee, Lazada, Tiki…), mua qua Facebook, mua qua các Trang Web riêng của các cửa hàng…

Nhược điểm của hình thức mua này là rủi ro cao vì:

  • Khó bảo hành
  • Không được xem hoặc thử sản phẩm trước
  • Không biết tìm người bán ở đâu

Ưu điểm:

  • Giá rẻ nhất
  • Tiện, ngồi một chỗ đặt hàng là có Shipper giao đến

Mua bột yến mạch về để làm đẹp, dưỡng da, đắp mặt

yến mạch dùng để làm đẹp, làm mặt nạ dưỡng da đắp mặt

Mua yến mạch để làm đẹp khác với mua để ăn ở chỗ là chúng ta không cần phải quá khắt khe với chất lượng, vì mình đâu có nuốt vào bụng đâu, nên độ nguy hiểm không cao.

Và loại bột yến mạch dùng để đắp mặt hay tắm trắng này thì cũng hiếm gặp tại các cửa hàng, cho nên mình nghĩ là nên mua Online là chính, tiện đỡ phải đi đâu.

Và vì loại này cũng rẻ, nhu cầu sử dụng cũng ít hơn là ăn, cho nên mình không ngại ngần mua Online để dùng thử. Nên mua 1 ít dùng thử trước, khoảng 100g – 1kg thôi. Giá khoảng từ 50-100k là được. Tốt thì mua tiếp, không tốt thì dùng tạm rồi lần sau kiếm chỗ khác mua. Nếu đến mức dùng không được thì coi như thí cô hồn 50-100k vậy.

Trước khi mua thì bạn nên biết cách kiểm tra chất lượng của yến mạch, bằng mùi, vị, cảm giác trên da. Vì tôi làm nghề bán yến mạch nên tôi có thể chia sẻ cho bạn kinh nghiệm (đừng lo vì chúng tôi không bán cho bạn đâu, do chúng tôi không bán lẻ).

bột yến mạch dùng làm mỹ phẩm chăm sóc da

Khi nhận sản phẩm yến mạch hoặc bột yến mạch, trước tiên là cầm lên tay thử. Xem bằng mắt xem có gì bất thường không, màu không quá đen là được, hơi đen 1 tí cũng không sao, vì màu của yến mạch nó vậy, không có dấu hiệu cho thấy màu của nấm mốc là OK. Tiếp đến là ngửi mùi, ai dùng yến mạch nhiều sẽ biết mùi nó như thế nào. Nhưng dù thế nào thì bột yến mạch mới nó cũng sẽ có mùi thơm nhé bạn, không có mùi gì thì phải xem lại nha: 1 là yến mạch cũ do để lâu ngày, 2 thì không phải là yến mạch nguyên chất mà có pha trộn gì gì đó. Bước cuối cùng là thử, đắp lên mặt hoặc bôi lên da khi tắm: xem có bị ngứa không, có cảm thấy dễ chịu không, da có mịn màng tự nhiên hơn không… Như vậy là đủ để kiểm tra chất lượng cho sản phẩm bột yến mạch làm đẹp nhé!

Ad xin bật mí 1 cách nữa, là bạn chỉ cần mua yến mạch thôi. Nếu là loại Cán vỡ Nguyên chất (Quick 1 minute) thì dùng vừa đắp mặt vừa để ăn luôn cũng được. Hoặc mua lại Nguyên hạt để ăn, rồi dùng máy xay sinh tố xay mịn ra thành bột để đắp mặt hay để làm bánh ăn cũng được. Như vậy thì có thể an tâm hơn là mua bột yến mạch ở trên mạng.

MUA YẾN MẠCH GIÁ SỈ VỀ ĐỂ KINH DOANH

Thích nhất là mục này bới vì Công ty mình bán mà. Cái này mình phân nhu cầu mua sỉ ra làm 2 nhé các bạn: sỉ lớn và sỉ nhỏ.

Mua Sỉ Nhỏ

Hay còn có thể hiểu là “mua lẻ số lượng nhiều nên được giá sỉ”. Thì cái này cũng như mua lẻ mình để cập ở trên, khác 1 chỗ là bạn có thể deal giá với người bán để được giá tốt hơn mua lẻ thôi. Hoặc bạn có thể tìm đến những vựa nhỏ để mua (tương tự như mua gạo í mà). Nhưng những vựa nhỏ bán yến mạch thì hiện nay hơi hiếm, nhưng không phải là không có. Bạn có thể tìm kiếm trên Google, hoặc do người quen giới thiệu. Hoặc là các Đại lý của Công ty ANL chúng tôi nè!

dựa theo xu hướng thị trường, ANL cho ra đời sản phẩm yến mạch giá sỉ các loại. Yến mạch được ANL thu thập từ nhiều nơi trên thế giới và nhập khẩu về Việt Nam. Sau đó cung cấp sỉ lại cho những khách hàng có nhu cầu mua sỉ.

Mua Sỉ Lớn

Mua sỉ lớn tất nhiên tốt nhất là mua từ các Công ty Nhập khẩu Yến mạch rồi. Và ANL chúng tôi là 1 trong số đó. Hoặc mua từ những đơn vị buôn sỉ số lượng lớn. Thông qua các Đại lý của ANL cũng được.

Bạn có thể tìm thông tin các đơn vị cung cấp yến mạch khách trên Google hoặc qua các Trang vàng.

Bí quyết để mua hình thức này là check giá: với hàng đồng cấp, nơi nào giá càng tốt chứng tỏ là càng gần nguồn sỉ yến mạch.

yến mạch bao 25kg hàng xá dạng nguyên liệu, được ANL nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Trung Quốc... và cung cấp sỉ lại tại Việt Nam

TAGS: