Category: , ,
chà là nguyên cành giá sỉ được ANL thu mua, nhập khẩu từ Tunisia. Với 2 quy cách là hàng xá (tính theo kg) và hàng đóng gói có thương hiệu.

CUNG CẤP CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH GIÁ SỈ TPHCM

Chà là nguyên cành hay còn gọi “chà là cành sấy khô” các loại được ANL Company chúng tôi Thu mua tận nơi sản xuất (như Tunisia) rồi Nhập khẩu về Việt Nam và Cung cấp sỉ cho các Quý khách hàng ở tphcm và toàn quốc.

chà là nguyên cành giá sỉ được ANL thu mua, nhập khẩu từ Tunisia. Với 2 quy cách là hàng xá (tính theo kg) và hàng đóng gói có thương hiệu.

Chức năng của ANL là chuyên Phục vụ và cung cấp sỉ đến những Quý khách hàng Kinh doanh (B2B). Với sản phẩm chà là nguyên cành giá sỉ và chà là sấy khô các loại nói chung, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại lợi ích cho đối tác bạn hàng của mình vì: Lợi ích của bạn là “kim chỉ nam” cho hoạt động của ANL. Lợi ích đó chính là: lợi nhuận của Quý khách (khi bạn bán sản phẩm do ANL cung cấp sỉ ra thị trường), và chất lượng của sản phẩm đối với người sử dụng (khách hàng của bạn) được đảm bảo. Về sản phẩm chà là khô nguyên cành này, ANL Company có nhiều chủng loại, mẫu mã, thương hiệu, đối tác sản xuất (là những nhà cung cấp cho chúng tôi tại các Quốc gia nổi tiếng về cây chà là như Ai Cập, Tunisia…). Vì vậy dòng sản phẩm chà là sấy nguyên cành của ANL rất đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

chà là nguyên cành đóng hộp, thương hiệu Leila là thương hiệu chà là nguyên cành nổi tiếng tại Tunisia

QUÝ KHÁCH HÀNG MUA CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH GIÁ SỈ?

Chúng tôi Phục vụ và mang lại lợi ích cho những nhóm Đối tác bạn hàng với các mục đích sau:

 • Khách hàng mua sỉ chà là (nguyên liệu) với số lượng lớn do ANL cung cấp sỉ để về chế biến thành thành phẩm tại các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất.
 • Dành cho khách hàng bán buôn, các đại lý bán buôn, nhà phân phối: chà là sấy khô nguyên cành, trái chà là sấy khô, sấy dẻo các loại của ANL cung cấp.
 • Dành cho Khách hàng là đại lý bán lẻ: là cửa hàng, siêu thị, hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ tại tphcm và trên cả nước.

sản phẩm chà là nhập khẩu ANL được trưng bày trên kệ của các cửa hàng và siêu thị. với đa dạng mặt hàng, chất lượng cao, giá hợp lý, tha hổ cho khách hàng của bạn có thể lựa chọn

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC SẢN PHẨM CHÀ LÀ GIÁ SỈ CÙNG ANL

 • Giá sỉ tốt nhất, tỉ suất lợi nhuận của bạn sẽ cao hơn, có lợi thế cạnh tranh về giá bán khi Quý khách nhập sản phẩm này từ ANL cung cấp.
 • Chà là giá sỉ của ANL đạt các tiêu chuẩn về An toàn, Đảm bảo cho người sử dụng. Được các cơ quan chức năng nhà nước kiểm định chất lượng, VSATTP và được cấp chứng nhận Công bố Hợp quy cho sản phẩm này.
 • Để đảm bảo Chất lượng cao nhất, chúng tôi không để tồn kho lâu ngày. Chà là cành giữ được chất lượng nguyên vẹn, tươi mới.
 • ANL làm được 1 điều quan trọng cho khách hàng của mình là tối ưu được khâu vận chuyển giao hàng. Do xuất thân từ công ty logistics, nên chúng tôi biết những phương thức vận chuyển rẻ nhất và luôn đáp ứng về mặt thời gian.
 • Để phát triển doanh thu của sản phẩm này tại Việt Nam cho Quý khách cũng là cho Chúng tôi, ANL có những chính sách hỗ trợ các đại lý và nhà phân phối trên cả nước.

CÁC LOẠI CHÀ LÀ GIÁ SỈ MÀ ANL CUNG CẤP SỈ

 • Chà là khô Nguyên cành – hàng xá

chà là nguyên cành hàng xá được ANL thu mua, nhập khẩu, phân loại. Cung cấp và phân phối sỉ tại Việt Nam

 • Quả chà là sấy khô, sấy dẻo, rời – hàng xá

trái chà là rời, sản phẩm chà là giá sỉ hàng xá bán theo bao 10kg, 25kg. được ANL nhập từ Ai Cập, Tunisia

 • Chà là sấy nguyên cành Tunisia đóng hộp hiệu Leila

chà là nguyên cành sấy khô đóng hộp thương hiệu Leila, thương hiệu chà là nổi tiếng tại Tunisia được ANL nhập về Việt Nam và phân phối với giá sỉ trên toàn quốc

 • Trái rời đóng hộp hiệu Nisha

trái chà là rời đóng hộp có thương hiệu, với các thương hiệu phổ biến của Ai Cập, Tunisia. Giá sỉ, đóng gói theo hộp do ANL cung cấp.

GIÁ CHÀ LÀ NGUYÊN CÀNH

Giá cả có thể lên xuống theo từng thời điểm của thị trường, vui lòng liên hệ ANL để biết thông tin chính xác.

090.299.4979 | 0937.37.4979

CHẤT LƯỢNG QUẢ CHÀ LÀ GIÁ SỈ DO ANL CUNG CẤP

Chà là sấy khô nguyên cành được ANL Company thu mua dạng nguyên liệu hoặc thành phẩm tại nơi xuất xứ là các Quốc gia nổi tiếng thế giới về cây chà là. Nên hương vị có vị ngon đặc trưng khác biệt.

cây chà là được trồng tại vườn ở những quốc gia nổi tiếng về trồng, canh tác, chế biến và xuất khẩu chà là như Ai Cập, Tunisia

Chúng tôi làm việc với các đối tác tại những Quốc gia nổi tiếng về loại cây này và chọn thu mua vào đúng thời điểm. Lúc mà trái chà là ngon nhất trong năm.

XUẤT XỨ QUẢ CHÀ LÀ NHẬP KHẨU VÀ CUNG CẤP SỈ BỞI ANL

Chà là nguyên cành được ANL nhập khẩu từ Tunisia, Quốc gia đứng đầu Thế giới về xuất khẩu loại trái này.

Trái rời cũng được nhập khẩu đa số từ Tunisia, ngoài ra còn từ Ai Cập cũng là nước nổi tiếng Thế giới về cây chà là.

những quốc gia đứng top thế giới về xuất khẩu chà là, ANL chúng tôi thu mua và nhập khẩu trái chà là từ Tunisia và Ai Cập

Sản phẩm của ANL khi nhập khẩu vào Việt Nam có chứng minh rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ trên các chứng từ Nhập khẩu.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CHÀ LÀ GIÁ SỈ ANL

ANL cung cấp sỉ sản phẩm chà là sấy khô phân loại dựa theo 2 quy cách:

 • Chà là Nguyên cành Tunisia – Deglet Nour 1 thùng/12 hộp/580 gr (sấy khô nguyên cành)
 • Chà là trái thùng 10kg (sấy dẻo, trái rời)

GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

Việc giao hàng và vận chuyển sản phẩm chà là giá sỉ được ANL thực hiện một cách tối ưu, vì chúng tôi là công ty logistics:

 • Tối ưu về chi phí giao hàng, vận chuyển.
 • Tối ưu về đóng gói và bảo quản
 • Tối ưu để đáp ứng về mặt thời gian nhận hàng của khách hàng.
 • Phương thức vận chuyển với khối lượng lớn.

SẢN PHẨM KHÁC

Ngoài ra ANL Company còn cung cấp sỉ các sản phẩm tương tự khác theo chủ đề Thực phẩm Dinh dưỡng Sức khỏe, các loại Hạt dinh dưỡng:

 

TAGS: