Category: , ,
dựa theo xu hướng thị trường, ANL cho ra đời sản phẩm yến mạch giá sỉ các loại. Yến mạch được ANL thu thập từ nhiều nơi trên thế giới và nhập khẩu về Việt Nam. Sau đó cung cấp sỉ lại cho những khách hàng có nhu cầu mua sỉ.

CUNG CẤP YẾN MẠCH GIÁ SỈ TPHCM

ANL chúng tôi là Công ty Nhập khẩu và cung cấp sản phẩm yến mạch và bột yến mạch các loại với giá sỉ tốt nhất thị trường. Nhằm mục đích phục vụ cho Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ và kinh doanh lại sản phẩm này tại Tphcm và trên Toàn quốc. ANL Company đóng vai trò như là một nguồn sỉ yến mạch trong chuỗi cung ứng này.

cánh đồng yến mạch đang chín vàng, trải dài. sắp vào cụ mùa thua hoạch tại Mỹ

Yến mạch nhập khẩu đã ngày càng trở nên nổi tiếng tại thị trường Việt Nam bởi những công dụng rất tốt cho sức khỏe của nó. Được nhiều người tiêu dùng Việt chúng ta ưa chuộng. Đi kèm với nhu cầu tiêu dùng là nhu cầu Kinh doanh và sản xuất. ANL đã cho ra đời sản phẩm “yến mạch và bột yến mạch GIÁ SỈ” chuyên để phục vụ cho Quý khách hàng làm Kinh doanh và các đơn vị sản xuất chế biến thực phẩm.

Trong chuỗi cung ứng này, ANL chỉ đảm nhận tốt vai trò trong khâu thu mua sản phẩm tại Nước ngoài, nhập khẩu về Việt Nam và cung cấp lại với giá sỉ, đến các đối tác là những Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng chúng tôi, với mong muốn cùng nhau tạo ra giá trị tốt đẹp cho toàn xã hội, cho đội nhóm và cho chính mình.

dựa theo xu hướng thị trường, ANL cho ra đời sản phẩm yến mạch giá sỉ các loại. Yến mạch được ANL thu thập từ nhiều nơi trên thế giới và nhập khẩu về Việt Nam. Sau đó cung cấp sỉ lại cho những khách hàng có nhu cầu mua sỉ.

NHỮNG QUÝ KHÁCH MUA YẾN MẠCH GIÁ SỈ CỦA ANL

Quý khách hàng mua bột yến mạch giá sỉ là các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu phù hợp như sau:

 • Các đơn vị chế biến, sản xuất thực phẩm từ nguyên liệu yến mạch hoặc bột yến mạch nguyên chất. Thu mua yến mạch nhập khẩu của chúng tôi về để chế biến ra thành thành phẩm tại các nhà máy, xí nghiệp và các cơ sở sản xuất trên địa bàn Tphcm và trên cả Nước.

yến mạch giá sỉ ANL cung cấp cho các đơn vị sản xuất chế biến là các nhà máy, cơ sở sản xuất

 • Quý khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức bán buôn yến mạch giá rẻ với số lượng lớn, mua đi bán lại, hợp tác cùng chúng tôi để phân phối sỉ yến mạch trên khắp cả nước.

các sản phẩm yến mạch các loại được ANL cung cấp với giá sỉ đến các khách hàng bán nuôn, hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng, các chợ đầu mối

 • Các Đại lý bán lẻ sản phẩm yến mạch nhập khẩu do ANL cung cấp sỉ, bao gồm các hệ thống bán lẻ, các cửa hàng, chuỗi cửa hàng, siêu thị, chợ…

LỢI ÍCH MÀ ANL MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH VỚI SẢN PHẨM BỘT YẾN MẠCH GIÁ SỈ NÀY

Hơn ai hết ANL hiểu rằng, sự hợp tác tốt chính là sự hợp tác tạo ra giá trị và lợi ích. Và “tất cả cùng có lợi” từ “giá trị” mà đội nhóm (chuỗi cung ứng) tạo ra, đó chính là sự hợp tác tốt đẹp nhất. Theo kim chỉ nam đó, ANL mang đến cho Quý khách và Người tiêu dùng (Khách hàng của Quý khách) những “lợi ích” như sau với sản phẩm bột yến mạch giá sỉ này:

 • Giá sỉ tốt nhất thị trường cho các sản phẩm nhập khẩu mà ANL cung cấp sỉ tại Việt Nam.
 • Giá rẻ nhưng đi kèm “sự đảm bảo”. Sản phẩm Yến mạch mà Công ty ANL cung cấp luôn đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn bao gồm: thủ tục nhập khẩu yến mạch, giấy phép VSATTP, giấy phép Kiểm nghiệm, giấp phép Công bố Sản phẩm Phù hợp Quy định do các cơ quan chức năng nhà nước cấp. Cho nên Quý khách và người tiêu dùng có thể an tâm 1 điều rằng, yến mạch và bột yến mạch của ANL đã qua kiểm nghiệm an toàn trước khi đưa ra thị trường.
 • Giá rẻ nhưng phải đi kèm “chất lượng”. Đây là bài toán khó nhất mà ANL cố gắng giải trong nhiều năm qua. Mấu chốt nằm ở chỗ chọn “thu mua” Yến mạch tại các Quốc gia nổi tiếng nhất Thế giới về loại nông sản này. Và thu mua vào đúng thời điểm mùa vụ thu hoạch trong năm để hạt luôn tươi mới, không để và trữ kho lâu ngày, gây giảm chất lượng, hay có mùi ẩm mốc…

yến mạch quaker oats granola được ANL nhập khẩu từ Mỹ và phân phối tại thị trường Việt Nam

 • Chi phí vận chuyển, giao hàng cũng là 1 khó khăn lớn, vì yến mạch là một loại lương thực, cũng giống như gạo của chúng ta vậy. Trong ngành vận chuyển thì đây được liệt vào loại hàng nặng nên chi phí vận chuyển cao hơn so với các mặt hàng khác. ANL có thể giải quyết tốt vấn đề này, vì xuất thân là 1 công ty Logistics và đây là lợi thế của chúng tôi.
 • Để sản phẩm yến mạch ngày càng phát triển phổ biến hơn nữa tại thị trường Việt Nam (vì nó rất tốt cho sức khỏe của con người chúng ta), ANL đã có những chính sách hỗ trợ cho các Đại lý, các Nhà phân phối là những Quý khách Mua sỉ hợp tác với ANL lâu năm, để các bạn cùng chúng tôi tự tin bán sản phẩm này ra thị trường một cách tốt nhất và mang lại những điều tốt đẹp cho người tiêu dùng Việt.

CÁC LOẠI YẾN MẠCH MÀ ANL NHẬP KHẨU VÀ CUNG CẤP SỈ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Xin nhắc lại tất cả những sản phẩm do Công ty ANL cung cấp với giá sỉ tại thị trường Việt Nam đều được nhập từ nước ngoài. Và ANL phân loại sản phẩm “Yến mạch Giá sỉ” này thành 3 nhóm chính:

Nhóm 1: Yến mạch Nguyên chất – Hàng xá, dạng Nguyên liệu (thường được đóng thành bao 25kg/bao. Còn được gọi là “yến mạch bao 25kg”)

yến mạch bao 25kg hàng xá dạng nguyên liệu, được ANL nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Trung Quốc... và cung cấp sỉ lại tại Việt Nam

Yến mạch nguyên hạt (old fashioned)

yến mạch nguyên hạt (rolled oats) nhập khẩu Mỹ, Úc, Trung Quốc đã qua kiểm định

Hay còn gọi là Yến mạch Nguyên hạt Cán dẹp (Old Fashioned Rolled Oats). Đây là loại truyền thống, cơ bản nhất và nguyên chất (như gạo của chúng ta vậy). Hạt yến mạch sau khi thu hoạch trên các cánh đồng, qua khâu chế biến tách vỏ,  làm sạch, để nguyên hạt, cán dẹp và sấy khô. Cho nên người sử dụng chỉ cần đổ nước sôi vào chờ 5-15 phút là ăn ngay được. Yến mạch nguyên hạt nguyên chất có 2 loại được ANL nhập khẩu và cung cấp sỉ là:

Yến mạch Úc

Được trồng và chế biến trên đất Úc, được ANL nhập từ Úc về và cung cấp sỉ cho thị trường Việt Nam.

Yến mạch Mỹ

Được trồng và chế biến trên đất Mỹ, được ANL nhập từ Mỹ về và cung cấp sỉ tại thị trường Việt Nam.

Yến mạch xay vỡ hay còn gọi là cán vỡ (quick 1 minute)

yến mạch xay vỡ (quick oats) được ANL nhập khẩu về Việt Nam, sản phẩm đã qua kiểm định

Tên tiếng Anh là Quick Oats có nghĩa là loại chế biến nhanh. Chỉ cần đổ nước sôi vào 1 phút là có thể ăn được. Cũng tương tự như Old Fashioned đều là loại yến mạch Nguyên chất, được chế biến tương tự nhưng thêm 1 công đoạn cuối cùng nữa là “đập vỡ” hay còn gọi là “cán vỡ” hoặc “xay vỡ”. Hạt sẽ vỡ nát ra và không còn nguyên hạt nữa. Bạn có thể liên tưởng đến giống như “gạo thường” và “gạo tấm” ở Việt Nam mình vậy. Và bạn có thể nghĩ đến món gà rán KFC với lớp vỏ giòn xù bên ngoài có phủ loại yến mạch xay vỡ này.

Cũng như loại Nguyên hạt, yến mạch xay vỡ này cũng được ANL nhập từ 2 nơi: Úc và Mỹ.

Bột yến mạch Nguyên chất xay mịn

bột yến mạch xay mịn. Hạt yến mạch được ANL nhập khẩu về nước, sau đó xay mịn thành bột, sản phẩm đã qua kiểm định và được cấp giấy phép

Tên tiếng Anh là Oat Flour. Đơn giản thôi, chúng ta lấy hạt yến mạch nguyên chất, cho vào máy xay mịn, thế là ra được bột mịn yến mạch. Nhưng ANL khuyên bạn hãy cẩn thận với loại bột này, vì có nhiều nơi dùng Yến mạch đã quá hạn sử dụng, cũ, mốc để xay thành bột. Hoặc dùng thứ tương tự để pha trộn vào mà không phải là yến mạch.

Nhóm 2: Yến mạch Đóng gói, dạng thành Phẩm (có tem nhãn hoặc không có tem nhãn)

Yến mạch nguyên hạt đóng gói túi 1kg

sản phẩm yến mạch nguyên hạt giá sỉ được đóng ra túi lẻ 1kg, có tem nhãn hoặc không có tem nhãn theo yêu cầu của Quý khách

Loại này thì Nguyên liệu như trên, chỉ khác nhau ở quy cách đóng gói. Và dĩ nhiên là phải tốn thêm tiền công và bao bì, tem nhãn. Quy cách là 1kg/túi. Được chúng tôi bán theo số lượng sỉ với giá sỉ.

Yến mạch xay vỡ đóng gói túi 1kg

yến mạch xay vỡ, hay còn gọi là cán vỡ. được đóng gói ra túi 1kg từ nguyên liệu yến mạch được ANL nhập khẩu từ các nước Úc, Mỹ

Nguyên liệu là loại nguyên chất xay vỡ và đóng theo quy cách 1kg/túi. Có in tem nhãn hoặc không. Cung cấp bỏ sỉ, không bán lẻ!

Bột yến mạch Nguyên chất giá sỉ xay mịn đóng gói túi 1kg

bột yến mạch xay mịn được đóng gói thành túi 1kg, có tem nhãn hoặc không có tem nhãn. được xay mịn từ hạt yến mạch nhập khẩu bởi ANL. tươi mới, có kiểm định nhà nước, không ẩm mốc

Nguyên liệu là Bột yến mạch xay mịn, quy cách đóng gói 1kg/túi. Có hoặc không có tem nhãn. Những ai đã từng dùng sản phẩm này của ANL đều biết. Bột luôn tươi mới, có mùi thơm đặc trưng của yến mạch, vị ngon. Nếm thử vào là biết 100% là yến mạch nguyên chất rồi!

Nhóm 3: Yến mạch Chính hãng, nhập khẩu Nguyên đai nguyên kiện, của các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới

Yến mạch Quaker Oats – Simply Granola của Mỹ

yến mạch Granola của hãng Quaker Oats, được ANL nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Hàng nguyên đai nguyên kiện, được đóng gói từ nhà máy Quaker

Được sản xuất bởi Hãng Quaker Oats của Mỹ, hãng Yến mạch lớn nhất Thế giới. Granola hay còn được gọi với tên thông dụng ở Việt Nam là Yến mạch Ăn liền Granola. Sở dĩ được gọi là yến mạch ăn liền bởi vì bạn có thể xé bao ra và ăn liền như snack. Hoặc có thể ngâm với sữa tươi, sữa chua để thành 1 món ăn. Loại này đã sấy khô làm sạch được trộn (mix) chung với mật ong, nho khô, hạnh nhân hoặc trái cây khô (tùy loại)… Ăn thường có vị ngọt của mật ong (không có đường) và trái cây khô, vị béo và thơm của yến mạch cùng các loại hạt và hoa quả sấy đi kèm như hạnh nhân, nho khô, táo lát sấy khô… ANL nhập khẩu về và phân phối sỉ với 2 loại:

Quaker Simply Granola Oats, Honey, Raisins & Almonds

yến mạch granola của hãng quaker, hay còn gọi là yến mạch ăn liền. loại có: mật ong, nho khô, hạnh nhân

Thành phần gồm: yến mạch, mật ong, nho khô, hạnh nhân được trộn đều với nhau. Đây là sản phẩm được nhập về nguyên túi từ nhà máy Quaker Oats theo Quy cách: 978g/túi, 2 túi dính liền nhau thành 1 cặp, 16 túi/khay tức 8 cặp. Lưu ý: Hạn sử dụng của sản phẩm này hơi bị ngắn, chỉ có 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Quaker Simply Granola Oats, Apples, Cranberries & Almonds

yến mạch granola, loại táo sấy khô, nam việt quất, hạnh nhân. của hãng Quaker Oats, được nhập khẩu bởi ANL

Thành phần bao gồm: yến mạch, táo cắt lát sấy khô, nam việt quất sấy khô (cranbberies), hạnh nhân. Quy cách tương tự như trên.

Yến mạch Smeaton Mill của Úc

yến mạch hãng smeaton mill của Úc, được ANL chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam. và cung cấp cho các đại lý với giá sỉ

Được sản xuất bởi hãng Smeaton Mill, 1 trong những hãng yến mạch nổi tiếng của nước Úc. Đây cũng có thể gọi là 1 loại yến mạch ăn liền theo kiểu dạng snack, vì mở túi ra là có thể ăn ngay được. Hoặc có thể chế biến bằng nước sôi, sữa tươi, hoặc trên bếp nấu. Đây là dòng Yến mạch cao cấp (premium) của nước Úc với các tiêu chuẩn Quốc tế về Thực phẩm Cao cấp. ANL Company nhập khẩu về và cung cấp với giá sỉ tại Việt Nam gồm 2 loại chính:

Smeaton Mill Fruit – Granola

yến mạch Úc - granola fruit, hàng chính hãng Smeaton Mill, được nhập khẩu nguyên seal bởi ANL

Thành phần bao gồm: trái cây sấy, yến mạch, các loại hạt, các loại ngũ cốc khác được trộn chung với nhau. Tất cả đã được nướng sấy khô và giòn tan. Được đóng theo quy cách 750g/túi.

Smeaton Mill Gourmet Toasted – Muesli

yến mạch Úc, Muesli gourmet toasted, được ANL nhập khẩu nguyên túi từ chính hãng Smeaton Mill

Thành phần gồm: yến mạch, trái cây sấy khô và đặc biệt là hạt macca (macadamias) chất lượng cao, có thêm hương vị cam quýt. Tất cả đều được sấy giòn. Quy cách đóng gói như trên.

Yến mạch bao 25kg Unigrain của Úc

Được nhập nguyên bao từ Úc. Đây là loại yến mạch nguyên bao chính hãng. Quy cách đóng gói từ nhà sản xuất (hãng Unigrain) là 25kg/bao. Gồm các loại: nguyên hạt cán dẹp (Rolled Oats), cán vỡ hay còn gọi là nấu nhanh (Quick Cooking Oats), có thể ăn liền (Instant Oats), bột xay mịn (Oat Flour), nguyên cám (Oat Bran), hạt chỉ sấy khô không cán (Kiln Dried Hulled Oats). Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể đặt mua sỉ từ chúng tôi!

yến mạch Úc, bao 25kg, hãng Unigrain, được ANL nhập khẩu nguyên bao và phân phối theo giá sỉ tại thị trường Việt Nam

GIÁ SẢN PHẨM YẾN MẠCH GIÁ SỈ CÁC LOẠI CỦA ANL

Quý khách vui lòng Liên hệ với Bộ phận Bán hàng của Công ty chúng tôi để biết thông tin chính xác về giá SỈ của các loại Yến mạch mà chúng tôi cung cấp.

090.299.4979 | 0937.37.4979

(Lưu ý: sản phẩm và giá cả có thể thay đổi theo thời điểm tùy thuộc vào vụ mùa thu hoạch và sự dao động thị trường).

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM YẾN MẠCH ANL

Vì ANL là đối tác lâu năm với các nhà sản xuất và cung cấp yến mạch ở Úc và Mỹ. Và chúng tôi tự hào là 1 trong những người làm sản phẩm yến mạch đầu tiên tại Việt Nam. Cho nên Công ty ANL được nhiều ưu đãi về giá cả cùng như những chính sách đãi ngộ của các hãng cung cấp yến mạch.

ANL chọn lựa những nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm yến mạch tốt nhất

Đối với yến mạch được đóng gói từ chính hãng thì chất lượng đã ổn định qua nhiều năm và phổ biến rộng rãi trên khắp Thế giới. Nên Quý khách và Người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng. Trừ khi do bảo quản không tốt, bị tác động bởi nhiệt độ, độ ẩm hoặc trong quá trình vận chuyển vô tình bị thủng lỗ nhỏ khiến mùi thơm phát ra ngoài và tạo điều kiện cho các loại côn trùng (như kiến) có thể chui vào gây hư hại.

Đối với loại hàng xá dạng thô (dạng nguyên liệu), với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi chọn thời điểm thu mua vào đúng lúc vụ mùa thu hoạch để hạt luôn tươi mới. Và được lưu kho với hệ thống kho lạnh cất trữ công nghệ cao của ANL Logistics. Bên cạnh đó, ANL cũng luôn kiểm tra thường xuyên chất lượng hạt với kinh nghiệm lâu năm của Công ty chúng tôi.

yến mạch được bảo quản trong kho tiêu chuẩn của ANL, không côn trùng, mối mọt, không ẩm mốc

Bằng lợi thế về kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, chúng tôi có cách để bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Tránh sinh ra những trường hợp bị hư hại, ẩm mốc, bị côn trùng tấn công.

Bạn có thể đến tận nơi là văn phòng công ty của ANL để kiểm tra chất lượng và được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ YẾN MẠCH ĐƯỢC NHẬP KHẨU BỚI ANL

Đối với loại đóng gói từ chính hãng, chúng tôi có những đối tác là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ và Úc như Quaker Oats, Unigrain, Smeaton Mill… Và các nhà máy sản xuất của họ có thể đặt tại Mỹ, Úc hoặc Malaysia và Trung Quốc.

Đối với dạng hàng xá, chúng tôi chọn thu mua và nhập về từ những nước nổi tiếng hàng đầu Thế giới về trồng, canh tác, chế biến sản xuất và xuất khẩu về yến mạch như: Mỹ, Úc.

các nước xuất khẩu yến mạch hàng đầu thế giới. trong đó có Mỹ và Úc, là 2 Quốc gia mà ANL chúng tôi chọn để thu mua yến mạch

Yến mạch nhập khẩu về luôn đi kèm với chứng từ để chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Và đã được các cơ quan chức năng của Nhà nước kiểm định trước khi nhập vào Việt Nam.

QUY CÁCH SẢN PHẨM YẾN MẠCH ANL

Yến mạch giá sỉ do ANL nhập và cung cấp tại Việt Nam được phân loại làm 2 Quy cách chính:

Bao 25kg

 • Dạng hàng xá (nguyên liệu)
 • Hàng chính hãng có thương hiệu (VD:Unigran)

Túi zip nhỏ xê xích 1kg (750g, 978g, 1kg)

 • Túi zip tự đóng gói
 • Hàng chính hãng có thương hiệu (VD: Quaker Oats Granola)

CÁCH THỨC GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

Tương tự như gạo, yến mạch được liệt vào dạng hàng nặng trong vận chuyển. Và ANL chúng tôi có những cách thức tối ưu về mặt chi phí và thời gian để giao hàng, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Logistics.

Đối với những Quý khách Mua sỉ ở Tphcm, ANL có đội ngũ giao hàng của mình gồm xe máy, xe ba gác và xe tải. Có thể giao bất kỳ khối lượng sỉ nào tại khu vực nội thành Tphcm.

Đối với Quý khách ở các Tỉnh khác của Việt Nam, ANL Logistics có hệ thống các đối tác vận chuyển trong nước như các chành xe, tàu hỏa. Đảm bảo cước phí vận chuyển rẻ nhất và đáp ứng về mặt thơi gian nhận hàng của Quý khách.

SẢN PHẨM KHÁC TƯƠNG TỰ

Ngoài sản phẩm bột yến mạch giá sỉ, ANL Company còn cung cấp sỉ các sản phẩm tương tự khác như:

Chân thành cám ơn bạn đã bỏ thời gian ra để tìm hiểu về sản phẩm này của chúng tôi!

TAGS: