Category: , ,
nhân hạt hạnh nhân đã được bóc tách vỏ ngoài và được làm sạch, sấy khô, hương vị thơm ngon

HẠNH NHÂN GIÁ SỈ TPHCM

Chuyên cung cấp hạt hạnh nhân các loại cho các đại lý và nhà phân phối tại tphcm và toàn quốc.

Tiêu chí của ANL Company (nhà cung cấp sỉ hạnh nhân) là “Khách hàng luôn là Trọng tâm”. ANL mang lại lợi ích cho Quý Khách hàng mua sản phẩm hạt hạnh nhân giá sỉ như các đối tác bán buôn, các nhà phân phối, các đại lý bán lẻ, các đơn vị sản xuất chế biến thành phẩm từ hạt hạnh nhân do ANL cung cấp sỉ.

hạnh nhân được ANL chúng tôi thu mua và nhập khẩu số lượng lớn từ các quốc gia chuyên trồng và chế biến hạt hạnh nhân, hàng nông sản thô chứa trong bao tải, giá sỉ luôn tốt cho Quý khách hàng

QUÝ KHÁCH HÀNG MUA HẠNH NHÂN GIÁ SỈ CUNG CẤP BỞI ANL?

Chúng tôi phục vụ Quý khách mua sỉ hạt hạnh nhân với nhiều Mục đích:

 • Thu mua để sản xuất và chế biến thành thành phẩm, dành cho các Đơn vị Sản xuất Chế biến là Nhà máy, Xí nghiệp…
 • Quý khách hàng có nhu cầu về Thương mại như Bán buôn, mua đi bán lại, các nhà phân phối tại Tphcm, Hà Nội và các Tỉnh lẻ khác trên Toàn quốc.
 • Cung cấp sỉ cho các Đại lý Bán lẻ, các Hệ thống Cửa hàng và Chuỗi cửa hàng tại Tphcm và các Địa phương khác.

ANL cung cấp hạnh nhân đóng gói theo quy cách túi 1kg, 2kg, có tem nhãn hoặc không có tem nhãn để phục vụ cho các cửa hàng, hệ thống chuỗi cửa hàng, các siêu thị... sản phẩm túi hạt hạnh nhân được trưng bày trên kệ tại 1 cửa hàng ở tphcm

Với kim chỉ nam cho sự hợp tác “đôi bên cùng có lợi” sau đây là những lợi ích mà Quý khách sẽ đạt được cùng ANL:

 • Giá sỉ luôn tốt nhất.
 • Hạt hạnh nhân nhập khẩu luôn đạt tiêu chuẩn về sự An toàn vì đã qua kiểm định và được chứng nhận bằng văn bản bởi các cơ quan chức năng như: giấy kiểm nghiệm, giấy phép VSATTP, giấy chứng nhận Công bố Sản phẩm Hợp quy và các loại chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hạt hạnh nhân do ANL nhập khẩu về và cung cấp sỉ lại tại thị trường Việt Nam.
 • Luôn luôn đảm bảo về mặt Chất lượng. Không ẩm mốc, không tồn kho lâu ngày, không hôi dầu.
 • Phương thức Vận chuyển Tối ưu về mặt Giá cả, đáp ứng về mặt Thời gian. Bởi vì ANL xuất thân từ Ngành Xuất Nhập khẩu và Logistics.
 • Các chính sách hỗ trợ để các nhà phân phối và các đại lý bán ra tốt nhất.

VỀ BÁO GIÁ HẠNH NHÂN GIÁ SỈ DO ANL CUNG CẤP

Giá có thể thay đổi tùy theo Thời điểm, Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thông tin chính xác hơn. Xin cám ơn!

090.299.4979 | 0937.37.4979

CHẤT LƯỢNG HẠT HẠNH NHÂN GIÁ SỈ ANL

Chất lượng hạt Hạnh nhân giá sỉ của chúng tôi nhập về đã và đang được Người dùng tại các Quốc gia đó (nơi xuất xứ) sử dụng thường xuyên như 1 loại Siêu Thực phẩm Quen thuộc hàng ngày.

hạnh nhân trong 1 nhà máy chế biến theo dây chuyền, qua khâu tuyển chọn, kiểm tra chất lượng hạt

Cây Hạnh nhân được trồng và canh tác tại những vùng đất phù hợp hàng đầu trên Thế giới đối với loại quả hạt này. Với công nghệ canh tác hàng đầu bằng Khoa học Kỹ thuật và cơ giới hóa. Sẽ cho ra hạt tốt về Sản lượng lẫn Chất lượng.

chúng tôi chọn đúng thời điểm thu hoạch từ các vườn, trang trại trồng hạnh nhân. Tại các quốc gia chuyên trồng và canh tác loại cây này. Vào đúng vụ mùa thu hoạch sẽ cho ra loại hạt tươi mới

Và vì theo kinh nghiệm của ANL, canh đúng lúc vào vụ mùa thu hoạch để thu mua. Nên chúng tôi sẽ có được giá tốt và chất lượng hạt tươi mới.

NGUỒN GỐC HẠNH NHÂN GIÁ SỈ NHẬP KHẨU

Hạt hạnh nhân (Almond) được ANL Nhập khẩu từ các Quốc gia chuyên trồng, canh tác, chế biến và xuất khẩu loại hạt này. Được kể đến như: Mỹ, Úc, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey)…

các quốc gia xuất khẩu hạnh nhân nhiều nhất trên thế giới. hạnh nhân được ANL thu mua và nhập khẩu tại 1 số quốc gia kể trên

Hạt hạnh nhân giá sỉ mà ANL nhập khẩu vào Việt Nam và cung cấp sỉ lại được chứng minh Nguồn gốc Xuất xứ rõ ràng thông qua các Chứng từ nhập khẩu.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HẠNH NHÂN GIÁ SỈ

ANL cung cấp sỉ hạt hạnh nhân bao gồm 2 Quy cách Phân loại:

 • Hạt hạnh nhân thô (chưa tách vỏ)
 • Hạt hạnh nhân bóc vỏ (Nhân Hạt)

nhân hạt hạnh nhân đã được bóc tách vỏ ngoài và được làm sạch, sấy khô, hương vị thơm ngon

ANL cung cấp sỉ hạt hạnh nhân bao gồm 2 Quy cách Đóng gói:

 • Hàng xá bao 25kg (dạng Nguyên liệu)
 • Hàng đóng gói sẵn túi 1kg (dạng thành phẩm)

hạnh nhân hàng xá (thô) được đóng gói theo quy cách bao 25kg tại kho ANL

GIAO HÀNG VẬN CHUYỂN HẠNH NHÂN GIÁ SỈ

Nhờ có kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics nên ANL luôn chọn cho Quý khách những phương thức vận chuyển tối ưu nhất, giá rẻ và đáp ứng về mặt thời gian.

 • Giao hàng nội thành Tphcm bằng xe máy, xe ba gác, xe tải với đội ngũ giao hàng của ANL Company.
 • Giao hàng đi Hà Nội, các Tỉnh thành khác trên cả nước bằng các đối tác vận chuyển lâu năm của chúng tôi. Đảm bảo cho Quý khách là giá Vận chuyển rẻ nhất.

Và do đặc thù của sản phẩm này được liệt kê vào loại “hàng nặng”, nên mong Quý khách hàng tìm hiểu thật kĩ về Giá vận chuyển để so sánh với giá của ANL. Xin cám ơn Quý khách!

SẢN PHẨM HẠT DINH DƯỠNG ANL KHÁC HẠNH NHÂN

TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA ANL

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi bằng cách Điền thông tin và Gửi yêu cầu cần Tư vấn về Hạnh nhân Giá sỉ do chúng tôi cung cấp. Nếu cần gấp xin Liên hệ Trực tiếp với chúng tôi tại Trang này hoặc Gọi số 090-299-4979 – 0937-37-4979 (Mr.Dương)!

TAGS: