Category: , ,
sản phẩm hạt chia giá sỉ do ANL cung cấp, được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam với quy cách 1 bao 25kg. Từ các nước như Mexico, Trung Quốc, Mỹ, Úc, Paraguay

CUNG CẤP HẠT CHIA GIÁ SỈ TPHCM

Chuyên Nhập khẩu và cung cấp hạt chia giá sỉ từ Úc, Mỹ. Để phục vụ cho nhu cầu buôn bán, sản xuất và chế biến thành phẩm từ nguyên liệu Hạt Chia tại tphcm và cả nước.

Với nhu cầu mua sỉ hạt chia của cả nước đang tăng cao, ANL cung cấp giải pháp mang Sản phẩm Hạt chia Mỹ, Hạt chia Úc Giá sỉ đến tận tay Quý khách hàng có nhu cầu. ANL không phục vụ những khách hàng Lẻ mua hạt chia để dùng, mà phục vụ những đối tác là bạn hàng có nhu cầu Kinh doanh, thương mại và sản xuất. Công việc của ANL là: thu mua, nhập khẩu và giao hàng đến tận nơi Quý khách yêu cầu.

sản phẩm hạt chia giá sỉ do ANL cung cấp, được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam với quy cách 1 bao 25kg. Từ các nước như Mexico, Trung Quốc, Mỹ, Úc, Paraguay

NHỮNG QUÝ KHÁCH MUA HẠT CHIA GIÁ SỈ

ANL cung cấp và bán hạt chia giá sỉ đến các đối tác bạn hàng cho những mục đích sử dụng sau đây:

  • Cung cấp Hạt chia Nguyên liệu (dạng thô) cho các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất mua sỉ hạt chia về để chế biến ra thành phẩm.
  • Cung cấp cho những đối tác là bạn hàng mua sỉ hạt Chia số lượng lớn và bán buôn lại theo các hình thức lớn nhỏ, quy cách đóng gói bao bì khác nhau: dạng nguyên liệu, bao 25kg hàng xá, hoặc đóng gói 1kg, 2kg có tem nhãn. Với những Khách hàng tại Tphcm và trên cả nước.
  • Cung cấp sỉ hạt chia cho các chuỗi cửa hàng, hệ thống cửa hàng, cửa hàng bán lẻ tại Tphcm, Hà Nội và Toàn quốc.

túi hạt chia được đóng gói thành phẩm được bày bán trong các cửa hàng, siêu thị. hạt chia nguyên liệu của ANL sẽ giúp Quý khách làm ra sản phẩm với thương hiệu hạt chia riêng của mình

Với hạt chia giá sỉ, Quý khách hàng luôn có được lợi ích và đạt được mục đích khi hợp tác cùng ANL chúng tôi theo phương châm “cả 2 cùng thắng”:

  • Giá sỉ Chia Nhập khẩu do ANL cung cấp gần như tốt nhất thị trường.
  • Chia mà ANL cung cấp sỉ đạt các tiêu chuẩn về VSATTP, Công bố Sản phẩm Hợp quy, Kiểm nghiệm Chất lượng do cơ quan chức năng nhà nước cấp giấy phép. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi hợp tác cùng chúng tôi.
  • Luôn đảm bảo yêu cầu về mặt Chất lượng. Hạt luôn tươi mới, không trữ kho lâu ngày, không ẩm mốc, hay hôi dầu.
  • Luôn tìm kiếm phương thức vận chuyển tốt nhất cho khách hàng của mình với lợi thế là xuất thân từ Công ty Logistics. Phí vận chuyển (giao hàng) luôn rẻ nhất, đáp ứng được thời gian nhận hàng.
  • Và chúng tôi cũng có các Chính sách để Hỗ trợ cho các Đại lý, Nhà phân phối, những đối tác bạn hàng có tần suất mua lặp lại nhiều và hợp tác làm ăn lâu năm.

GIÁ HẠT CHIA NHẬP KHẨU CÁC LOẠI – GIÁ SỈ TẠI TPHCM

Vui lòng Liên hệ Công ty ANL chúng tôi (Bộ phận Bán hàng) để biết chi tiết về giá SỈ Hạt chia Các loại.

090.299.4979 | 0937.37.4979

(Lưu ý: sản phẩm và giá luôn thay đổi theo sự dao động thị trường).

CHẤT LƯỢNG HẠT CHIA GIÁ SỈ DO ANL CUNG CẤP

Bạn không cần phải băn khoăn về chất lượng Chia của ANL. Vì Sản phẩm này cũng đang được người tiêu dùng của nước sở tại sử dụng hàng ngày, cũng như được phân phối đi các quốc gia khác trên toàn thế giới. Quý khách có thể nhận mẫu thử ngay tại văn phòng của ANL.

chất lượng hạt của hạt chia nhập khẩu bởi ANL. Luôn được chúng tôi kiểm tra và bảo đảm cho khách hàng của mình. Bằng kinh nghiệm thu mua chia đúng vào thời điểm thu hoạch nên ANL luôn có giá tốt, chất lượng tốt của hạt chia tươi mới

ANL Company chuyên thu mua Chia ở những quốc gia chuyên trồng cây hạt chia, canh tác, chế biến và xuất khẩu nổi tiếng nhất  thế giới về loại nông sản này.

Và theo kinh nghiệm của chúng tôi, thu mua đúng lúc vào vụ mùa thu hoạch Chia để đảm bảo được chất lượng hạt tươi mới.

NGUỒN GỐC HẠT CHIA GIÁ SỈ ANL NHẬP KHẨU

Những Quốc gia mà chúng tôi nhập khẩu Chia phải kể đến như là: Trung Quốc, Úc, Mỹ, Mexico, Peru, Paraguay…

hạt chia của chúng tôi được thu mua tại vườn cây hạt chia ở những quốc gia trồng, sản xuất, chế biến và xuất khẩu hạt chia lớn nhất trên thế giới. Và được ANL nhập khẩu về Việt Nam và phân phối lại

Chia mà ANL cung cấp sỉ được nhập khẩu vào Việt Nam qua đường chính ngạch, có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và thông quan hợp pháp.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HẠT CHIA GIÁ SỈ

Chia được ANL cung cấp sỉ Phân loại bằng 2 Quy cách Đóng gói:

  • Bao 25kg hàng xá (dạng Nguyên liệu)

sản phẩm hạt chia giá sỉ nguyên bao, hàng xá, dạng nguyên liệu, được đóng gói theo quy cách 25kg/ bao

  • Túi 1kg đóng gói sẵn (dạng thành phẩm)

hạt chia giá sỉ, được đóng gói theo quy cách túi 1kg, có tem nhãn theo yêu cầu của Khách hàng

GIAO HÀNG HẠT CHIA GIÁ SỈ

Xuất thân là Công ty Logistics nên ANL hiểu rất rõ về các phương thức vận chuyển các mặt hàng như Chia trong nước. Vì thế nên chúng tôi có thể tối ưu chi phí giao hàng cho khách hàng và đáp ứng về mặt thời gian. Đảm bảo cho bạn giá cả giao hàng và vận chuyển sẽ rẻ nhất.

Với hạt chia giá sỉ số lượng lớn ANL có đội ngũ giao hàng bằng xe tải và xe ba gác tại tphcm. Đối với Khách hàng Tỉnh chúng tôi có những đối tác vận chuyển như chành xe, tàu hỏa…

Với Chia sỉ số lượng nhỏ ANL có đội ngũ nhân viên giao hàng bằng xe gắn máy tại tphcm, cơ động, linh hoạt và nhanh.

SẢN PHẨM KHÁC CỦA ANL – HẠT DINH DƯỠNG NGOÀI CHIA

Để hiểu kĩ hơn về Sản phẩm và Dịch vụ mà ANL Company cung cấp sỉ. Quý khách Vui lòng Liên hệ để được Tư vấn rõ ràng. Xin cám ơn!

TAGS: