Category: , ,
chất lượng sản phẩm nhân hạt bí xanh mà chúng tôi thu mua và nhập khẩu về Việt Nam luôn đạt tiêu chuẩn. Vì được chúng tôi kiểm tra thường xuyên.

CUNG CẤP NHÂN HẠT BÍ XANH GIÁ SỈ TPHCM

Để phục vụ cho Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ Nhân Hạt Bí (hạt bí xanh tách vỏ), ANL company nhập khẩu về Việt Nam và cung cấp nhân hạt bí xanh giá sỉ tại Tphcm và Toàn quốc. Với giá cả tốt, chất lượng đảm bảo và sự phục vụ chu đáo.

sản phẩm nhân hạt bí xanh giá sỉ được ANL nhập khẩu và cung cấp sỉ đến những quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ tại Việt Nam

Hạt bí không lạ lùng gì với người Việt Nam chúng ta, nhưng tại sao ANL lại cho ra mắt sản phẩm “nhân hạt bí xanh giá sỉ nhập khẩu” này? Thứ nhất là vì sản phẩm này có đôi chút khác biệt, hạt bí đã được bóc tách vỏ, sấy khô chín, làm sạch rồi lấy nhân bên trong. Thứ hai là Giống Cây bí này khác so với ở Việt Nam, được trồng tại các Quốc gia chuyên trồng, chế biến và xuất khẩu hàng đầu trên Thế giới: nhân bí xanh Ấn Độ. Thứ ba vì nhu cầu sử dụng nhân hạt bí ngày càng tăng cao và phổ biến tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về nhân hạt bí xanh trong bài viết này. Và ANL chọn cho mình hướng đi cung cấp sỉ và chuyên phục vụ những khách hàng mua sỉ cho sản phẩm này.

QUÝ KHÁCH MUA NHÂN HẠT BÍ XANH GIÁ SỈ DO ANL CUNG CẤP

ANL chuyên Cung cấp Nhân Hạt Bí Xanh Giá Sỉ cho những Đối tác là Quý khách hàng mua sỉ phù hợp với những mục đích sau:

  • Với những Quý khách hàng là đơn vị sản xuất, chế biến thực phẩm như các nhà máy, xí nghiệp và các cơ sở sản xuất. Nhân hạt bí được thu mua về để dùng trong sản xuất và chế biến thành thành phẩm.
  • Những Quý khách có nhu cầu mua sỉ để bán lại (bán buôn) và các nhà phân phối hợp tác cùng ANL chúng tôi tại Tphcm hoặc các Tỉnh thành khác trên cả nước.
  • Những Đại lý bán lẻ hợp tác cùng ANL, hệ thông cửa hàng, chuỗi cửa hàng, siêu thị và các chợ khắp cả nước.một trong số những thành phẩm của khách hàng chúng tôi, sau khi thu mua nguyên liệu nhân hạt bí của chúng tôi và chế biến lại thành thành phẩm rồi đưa ra thị trường

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC CÙNG ANL VỚI SP NHÂN HẠT BÍ XANH GIÁ SỈ NÀY

Sản phẩm phải tạo ra “giá trị” cho Người tiêu dùng và Đối tác Thương mại. Tương tự vậy, “sự hợp tác” cũng phải tạo ra “giá trị” cho bạn và cho tôi. Đó chính là “lợi ích” mà ANL mang lại gồm:

  • Về Giá sỉ cho SP “nhân hạt bí nhập khẩu” này, ANL tự tin là rẻ hàng đầu trên thị trường.
  • Về “sự đảm bảo” đó chính là những Chứng nhận về “tiêu chuẩn An toàn”, “tiêu chuẩn Chất lượng” do các cơ quan chức năng của Nhà nước cấp: giấy VSATTP, giấy Kiểm nghiệm, giấy Công bố Hợp quy định cho sản phẩm của ANL cung cấp.
  • Về mặt Chất lượng, ANL luôn chú trọng để cải thiện và nâng cao thường xuyên. Nói không với tình trạng lưu kho lâu ngày gây ẩm mốc và hôi dầu. Để hạt luôn tươi mới, ngon, giá rẻ, ANL chú trọng vào khâu thu mua tại nơi sản xuất. Thu mua đúng thời điểm vụ mùa mới thu hoạch và phương án bảo quản, vận chuyển về Việt Nam.
  • Phí giao hàng, vận chuyển luôn bị nhiều người lo ngại khi mua hàng. ANL tự tin có thể giải quyết tốt vấn đề này, vì xuất thân chúng tôi là Công ty Logistics. Vấn đề này chúng tôi sẽ nói kĩ hơn trong mục “giao hàng & vận chuyển”.
  • ANL muốn sản phẩm này phát triển và phổ biến rộng rãi hơn nữa tại thị trường Việt Nam, vì vậy nên ANL có những chính sách hỗ trợ cho các khách hàng sỉ lâu năm, đại lý và các nhà phân phối trong hệ thống thương mại của ANL, để chúng ta có thể bán ra thị trường một cách tốt nhất.

GIÁ CHO SP NHÂN HẠT BÍ XANH GIÁ SỈ TẠI TPHCM

Để biết Thông tin Chi tiết về giá bán SỈ sản phẩm Nhân hạt bí Nhập khẩu, Quý khách vui lòng Liên hệ với Bộ phận Bán hàng của công ty chúng tôi.

090.299.4979 | 0937.37.4979

(Giá cả có thể thay đổi theo thị trường).

CHẤT LƯỢNG SP NHÂN HẠT BÍ XANH GIÁ SỈ DO ANL CUNG CẤP

Nhân hạt bí được ANL thu mua vào lúc vụ mùa đang thu hoạch nên hạt tươi mới, sau khi đã qua chế biến và bóc tách vỏ tại cơ sở chế biến. Được bảo quản tốt và vận chuyển về Việt Nam để giữ nguyên được chất lượng hạt.

chất lượng sản phẩm nhân hạt bí xanh giá sỉ mà chúng tôi thu mua và nhập khẩu về Việt Nam luôn đạt tiêu chuẩn. Vì được chúng tôi kiểm tra thường xuyên.

Sau khi qua khâu kiểm định để nhập khẩu vào Việt Nam, lô hàng được chuyển về kho của ANL và được đội ngũ chúng tôi kiểm tra chất lượng lại 1 lần nữa. Sau đó chúng tôi mới tiến hành cung cấp sỉ sản phẩm này ra thị trường. Vì không trữ kho lâu ngày nên chất lượng hạt luôn mới, không ẩm mốc và hôi dầu.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ NHÂN HẠT BÍ XANH GIÁ SỈ ANL

Chúng tôi chọn thu mua nhân hạt bí tại các quốc gia Nổi tiếng nhất Thế giới về loại nông sản này như: Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Mexico, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ…. Tại các Đơn vị chuyên trồng, canh tác, chế biến và xuất khẩu hạt bí hàng đầu thế giới.

Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và cung cấp sỉ tại Việt Nam có đi kèm chứng từ để chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM NHÂN HẠT BÍ XANH GIÁ SỈ

ANL cung cấp nhân hạt bí xanh nhập khẩu với 2 quy cách đóng gói như sau:

  • Bao 25kg hàng xá (nguyên liệu, hạt bí đã được bóc tách vỏ, chỉ lấy nhân bên trong).

nhân hạt bí nhập khẩu, hàng xá (dạng nguyên liệu), quy cách bao 25kg, được ANL cung cấp sỉ tại tphcm và toàn quốc

  • Dạng thành phẩm, đóng gói sẵn mỗi túi 1kg, có in tem nhãn hoặc không.

nhân hạt bí xanh nhập khẩu, cung cấp giá sỉ bởi ANL, quy cách đóng gói túi 1kg, không in tem nhãn

nhân hạt bí xanh nhập khẩu, quy cách đóng gói túi 1kg, có tem nhãn, được cung cấp sỉ và phân phối bởi ANL tại thị trường Việt Nam

GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN NHÂN HẠT BÍ XANH GIÁ SỈ

Trong nội thành Tphcm, ANL chúng tôi có đội ngũ giao hàng của mình, bao gồm: xe máy, xe ba gác, xe tải. Có thể giao đến tất cả các Quận Huyện tại Tphcm với cước phí thấp nhất, với sự cơ cao, đáp ứng được thời gian nhận hàng của Quý khách.

với đội ngũ giao hàng và vận chuyển của ANL, quý khách mua sỉ sản phẩm nhân hạt bí xanh của chúng tôi có thể an tâm là phí vận chuyển rẻ nhất

Đối với những Quý khách hàng mua sỉ ở các Tỉnh khác, ANL Logistics có hệ thống những đối tác vận chuyển lâu năm như các chành xe, tàu hỏa, các dịch vụ giao nhận hàng hóa. Đảm bảo cước phí giá rẻ và đáp ứng yêu cầu về mặt thời gian.

NHỮNG SẢN PHẨM KHÁC

Ngoài hạt bí xanh tách vỏ ra, ANL Company còn nhập khẩu, cung cấp và phân phối các sản phẩm tương tự, với chủ đề Thực phẩm Dinh dưỡng:

TAGS: