Category: , ,
hạt quinoa hay còn gọi là hạt diêm mạch, được ANL nhập khẩu số lượng lớn và cung cấp giá sỉ tại Việt Nam, hình thức đóng gói theo bao 25kg/bao

CUNG CẤP HẠT QUINOA GIÁ SỈ TPHCM

ANL cho ra đời dòng sản phẩm hạt quinoa giá sỉ hay còn gọi là hạt diêm mạch nhằm cung cấp sỉ đến những Quý khách hàng là người bán buôn, các doanh nghiệp thu mua để chế biến sản xuất hoặc các đại lý bán lẻ ở tphcm và toàn Việt Nam.

hạt quinoa hay còn gọi là hạt diêm mạch, được ANL nhập khẩu số lượng lớn và cung cấp giá sỉ tại Việt Nam, hình thức đóng gói theo bao 25kg/bao

Nhu cầu tiêu dùng Diêm mạch đang tăng cao tại đất nước Việt Nam chúng ta. So với cách đây 2-3 năm, từ “quinoa” hay “diêm mạch” còn khá lạ lẫm với người Việt chúng ta, nhưng hiện nay loại Siêu thực phẩm này đã xuất hiện gần như phổ biến tại các cửa hàng, siêu thị và tràn ngập trên Internet. Nắm bắt thị hiếu của thị trường về loại hạt tốt này, ANL quyết định làm sản phẩm “hạt quinoa giá sỉ” để cung cấp sỉ đến Quý khách hàng là: những doanh nghiệp thu mua về để sản xuất và chế biến thành thành phẩm tại các nhà máy và cơ sở sản xuất, đối tác bạn hàng bán buôn, các đại lý bán lẻ.Nhiệm vụ của ANL Company là, thu mua tại nguồn, nhập khẩu về Việt Nam và cung cấp sỉ hạt quinoa đến đối tác bạn hàng của mình.

QUÝ KHÁCH MUA HẠT QUINOA GIÁ SỈ ANL CUNG CẤP?

Chúng tôi chuyên cung cấp hạt quinoa cho những đối tượng khách hàng sau đây:

 • Hạt Diêm mạch nguyên liệu hay còn được gọi là hàng xá dạng thô đến với những đối tác khách hàng là các nhà máy chế biến, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất. Được nhập về để chế biến thành thành phẩm, là loại nguyên liệu tốt trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm.
 • Đối với những khách bán buôn, mua đi bán lại với các hình thức lớn nhỏ, theo quy cách hàng xá đóng gói bao 25kg, hoặc hàng đóng gói sẵn 500 gr, hoặc 1kg.
 • Công ty ANL phục vụ cung cấp sỉ quinoa cho các cửa hàng, chợ, siêu thị, hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm tại Tphcm, Hà Nội và các Tỉnh thành toàn quốc.

hạt quinoa ANL đóng gói dạng túi được bày bán tại các cửa hàng và siêu thị, chúng tôi phân phối và bỏ sỉ theo yêu cầu của khách mua sỉ

Với phương châm “mọi người cùng thắng”, ANL luôn muốn mang lại lợi ích cho Quý khách hàng của mình, cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam. Lợi ích mà ANL có thể mang lại cho bạn:

 • Giá sỉ của hạt Diêm mạch do ANL cung cấp hầu như tốt nhất trên thị trường.
 • Sản phẩm Quinoa (hạt diêm mạch) do Công ty ANL cung cấp sỉ đã qua kiểm nghiệm và được cấp giấy phép về VSATTP, công bố sản phẩm hợp quy do cơ quan chức năng nhà nước cấp. Bạn sẽ an tâm khi mua quinoa từ ANL.
 • Chất lượng hàng hóa luôn được ANL kiểm tra và đảm bảo. Hạt luôn mới, không ẩm mốc do trữ kho lâu ngày, đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng trong hạt khi sử dụng.
 • Phương thức vận chuyển tối ưu, phí giao hàng rẻ nhất với đội ngũ giao hàng của ANL cùng các đối tác vận chuyển lâu năm của chúng tôi.
 • Để hạt Diêm mạch này phát triển hơn nữa tại Việt Nam, ANL có những chính sách hỗ trợ cho các Nhà phân phối, Đại lý, Khách sỉ thân quen, những người bạn đồng hành cùng chúng tôi.

GIÁ HẠT QUINOA (DIÊM MẠCH) GIÁ SỈ

Do giá cả có thể dao động theo từng thời điểm của thị trường, nên Quý khách Vui lòng Liên hệ Công ty chúng tôi để nhận Báo giá chi tiết về sản phẩm này.

090.299.4979 | 0937.37.4979

CHẤT LƯỢNG HẠT QUINOA GIÁ SỈ ANL

Hạt Quinoa được ANL Company thu mua tại những Quốc gia nổi tiếng nhất Thế giới về trồng, chế biến và xuất khẩu loại hạt này. Được gọi là “vua của các loại hạt” và là “siêu thực phẩm” thì chất lượng cũng phải tương xứng. Chất lượng tốt và giá tốt là vì chúng tôi thu mua tại vườn trồng cây diêm mạch và đúng vào thời điểm mùa vụ thu hoạch diêm mạch tại đây. Chất lượng hạt sẽ ngon hơn, tươi mới và giá tốt hơn.

sản phẩm diêm mạch của chúng tôi được kiểm tra chất lượng thường xuyên, và không trữ kho lâu ngày. Hạt luôn mới, không có mùi ẩm mốc

Và với sự hạn chế trữ kho lâu ngày, việc kiểm tra chất lượng thường xuyên và hàng phân phối đều nên hạt không bị giảm chất lượng đáng kể. Bạn có thể xem mẫu thử tại văn phòng công ty ANL.

NGUỒN GỐC HẠT QUINOA GIÁ SỈ ANL

Quinoa được thu mua tại các nước: Peru, Mỹ, Nam Phi, Úc, Trung Quốc. Là những quốc gia xuất khẩu Quinoa (diêm mạch) hàng đầu thế giới.

ANL thu mua hạt Quinoa tại các Quốc gia hàng đầu về xuất khẩu loại hạt này. Diêm mạch được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam từ các nước kể trên.

Quinoa được ANL nhập khẩu theo đường chính ngạch vào Việt Nam. Và có giấy tờ chứng nhận đầy đủ: giấy kiểm nghiệm, giấy phép VSATTP, giấy công bố sản phẩm phù hợp quy định nhà nước.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HẠT QUINOA GIÁ SỈ

ANL đưa ra 2 lựa chọn cho Quý khách bằng 2 Quy cách đóng gói:

 • Đóng gói bao 25kg hàng xá (dạng Nguyên liệu)

Quinoa giá sỉ Quy cách bao 25kg/bao được nhập khẩu về Việt Nam và bảo quản tại kho của chúng tôi

 • Đóng gói theo túi, bao bì có tem nhãn (dạng thành phẩm):
  • Túi 500g
  • Túi 1kg

hạt diêm mạch Úc giá sỉ, quy cách đóng gói túi 500g. Hiệu Black Bag nổi tiếng của Úc

quinoa túi 1kg, hàng đóng gói theo túi, có tem nhãn của ANL, phân phối giá sỉ theo yêu cầu của khách hàng

GIAO HÀNG HẠT QUINOA GIÁ SỈ

Để phục vụ Khách hàng sỉ tốt hơn, ANL có đội ngũ giao hàng trong nội thành Tphcm gồm: xe máy, xe tải và xe bác. Sãn sàng để cung cấp hạt Quinoa với số lượng lớn nhỏ đến Quý khách.

Đối với những Khách hàng phương xa, chúng tôi có những đối tác vận chuyển lâu năm: chành xe, tàu lửa, các đơn vị vận chuyển.

Đảm bảo giá vận chuyển rẻ nhất và đáp ứng được thời gian nhận hàng của bạn.

 

Cần tư vấn kĩ hơn về vấn đề cung cấp hạt Quinoa (hay Diêm mạch) giá sỉ này của ANL. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi! Xin cám ơn!

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Ngoài ra, ANL Company còn cung cấp các sản phẩm khác tương tự theo chủ đề Hạt dinh dưỡng, Thực phẩm Sức khỏe:

TAGS: