Category: ,

YẾN MẠCH NHẬP KHẨU CÁC LOẠI BỞI CÔNG TY ANL

Các sản phẩm yến mạch nhập khẩu được Công ty ANL chúng tôi nhập về Việt Nam theo đường chính ngạch, từ các nước như: Mỹ, Úc, Malaysia. Đây là các nước chuyên sản xuất và gia công sản xuất các loại yến mạch nổi tiếng trên Thế giới.

ANL đã làm việc với các đối tác là các nhà máy sản xuất yến mạch của chính hãng tại các Quốc gia này. Sau đó đặt đơn hàng lớn và vận chuyển về Việt Nam.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập khẩu yến mạch, chúng tôi nhập hàng hóa về kho và bắt đầu phân phối sỉ sản phẩm đi khắp cả nước.

yến mạch giá sỉ ANL cung cấp cho các đơn vị sản xuất chế biến là các nhà máy, cơ sở sản xuất

Sau đây mời bạn tham khảo các sản phẩm yến mạch mà ANL chúng tôi cung cấp sỉ:

CÁC LOẠI YẾN MẠCH NHẬP KHẨU TỪ ÚC

Yến mạch được trồng và sản xuất tại Úc có đủ loại, đa dạng và phong phú, thoải mái cho Quý khách lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình. Các hãng nổi tiếng trong nước Úc (và là đối tác tốt của ANL chúng tôi) phải kể đến như: Unigrain, Smeaton Mill, Custom Food. Sản phẩm của họ bao gồm đủ các loại như sau:

Yến Mạch Nguyên Hạt, Hay Yến Mạch Cán Mỏng Nhập Khẩu

yến mạch nguyên hạt cán dẹp nhập khẩu từ Úc

Là loại nguyên hạt cán mỏng (cán dẹp) thường được gọi là Rolled Oats hay Old Fashioned. Hạt yến mạch sau khi thu hoạch được đưa vào nhà máy chế biến theo công thức: tách vỏ, làm sạch, cán dẹp, sấy khô chín, đóng gói thành phẩm. Cho nên chúng ta chỉ cần đổ nước sôi vào, chờ nó nở ra khoảng 5-10 phút là có thể ăn được.

Yến Mạch Cán Vỡ Hay Còn Gọi Là Xay Vỡ

Là loại hạt đã được làm vỡ (nát), được phân làm 2 loại:

 • Quick Oats: vỡ nát nhỏ và nhuyễn hơn.

yến mạch cán vỡ (xay vỡ) loại Quick Oats được nhập khẩu từ Úc

 • Instant Oats: vỡ nát không nhiều và nhỏ như Quick Oats.

yến mạch cán vỡ loại Instant Oats được ANL nhập khẩu từ Úc

Công thức sản xuất như trên nhưng có thêm 1 công đoạn nữa là cán đập cho hạt vỡ nát ra. Mục đích là để nhanh hơn khi tạo thành món ăn. Chỉ cần đổ nước sôi vào 1 phút là đã nở ra hết và ăn được.

Ngoài ra, loại này còn dùng để đắp lên mặt để làm đẹp, rửa mặt, tắm trắng cơ thể. Và ở Việt Nam có nhiều người quen gọi là “bột yến mạch”.

yến mạch bao 25 kg chính hãng Unigrain của Úc

Bột Yến Mạch Nhập Khẩu Từ Úc

Là loại bột mịn (Oats Flour) hay còn gọi là bột yến mạch. Yến mạch được làm sạch, sấy khô rồi xay mịn ra.

Có thể dùng để làm bánh, cho nước sôi vào khuấy uống. Ngoài ra, còn dùng để chăm sóc da.

bột yến mạch (Oats Flour) được nhập khẩu từ Úc

Yến Mạch Ăn Liền Nhập Khẩu Úc

ANL chọn lựa những nhà cung cấp có chất lượng sản phẩm yến mạch tốt nhất

Được chế biến sẵn và đóng gói túi 750g từ chính hãng Smeaton Mill của Úc. Yến mạch sấy khô được trộn chung với mật ong, các loại hạt dinh dưỡng, trái cây khô. Mở túi ra là có thể ăn ngay được. Có 2 loại:

Granola – Smeaton Mill Fruit

yến mạch Úc - granola fruit, hàng chính hãng Smeaton Mill, được nhập khẩu nguyên seal bởi ANL

Muesli – Smeaton Mill Gourmet

yến mạch Úc, Muesli gourmet toasted, được ANL nhập khẩu nguyên túi từ chính hãng Smeaton Mill

CÁC LOẠI YẾN MẠCH NHẬP KHẨU MỸ

Ngoài các loại yến mạch được nhập khẩu từ Úc ra, ANL chúng tôi còn có dòng yến mạch nhập từ Mỹ với các hãng nổi tiếng Thế giới như: Quaker Oats, Grain Millers.

Yến Mạch Quaker Oats Nhập Khẩu Mỹ

yến mạch granola của hãng quaker, hay còn gọi là yến mạch ăn liền. loại có: mật ong, nho khô, hạnh nhân yến mạch granola, loại táo sấy khô, nam việt quất, hạnh nhân. của hãng Quaker Oats, được nhập khẩu bởi ANL

Với sản phẩm của hãng Quaker này, ANL chúng tôi nhập và phân phối dòng yến mạch Granola hay còn gọi với cái tên quen thuộc là yến mạch ăn liền. Là loại yến mạch trộn bao gồm: yến mạch, mật ong, nho khô, hạnh nhân. Tất cả đã được sấy chín, có thể mở túi ra ăn ngay như Snack.

yến mạch quaker oats granola được ANL nhập khẩu từ Mỹ và phân phối tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm được nhà máy Quaker Oats sản xuất và đóng gói theo từng túi 978g. 1 khay gồm 16 túi.

yến mạch Granola của hãng Quaker Oats, được ANL nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Hàng nguyên đai nguyên kiện, được đóng gói từ nhà máy Quaker

Yến Mạch Grain Millers

Đây là loại yến mạch bao 25kg, do hãng Grain Millers của Mỹ sản xuất, được ANL chúng tôi nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam. Là yến mạch nguyên chất gồm các loại: nguyên hạt, cán vỡ và bột mịn.

dựa theo xu hướng thị trường, ANL cho ra đời sản phẩm yến mạch giá sỉ các loại. Yến mạch được ANL thu thập từ nhiều nơi trên thế giới và nhập khẩu về Việt Nam. Sau đó cung cấp sỉ lại cho những khách hàng có nhu cầu mua sỉ.

BỘT YẾN MẠCH NHẬP KHẨU MALAYSIA

Vì Malaysia là nước gia công yến mạch cho các hãng của Úc và Mỹ như: Quaker Oats, Custom Food… Tại trong nước Malaysia có nhà máy gia công sản xuất của hãng Quaker Oats và Custom Food. Cho nên yến mạch có thể được sản xuất và xuất ra từ đây, với tiêu chuẩn chất lượng phù hợp cho từng khu vực. ANL chúng tôi đôi khi cũng nhập khẩu yến mạch từ 2 hãng này tại các nhà máy ở Malaysia. Không chỉ riêng sản phẩm bột yến mạch mà còn các loại yến mạch khác.

VỀ CÔNG TY ANL CHÚNG TÔI

ANL Company là 1 trong số những đơn vị tại Việt Nam làm nghề: nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài về Việt Nam, bán sỉ lại cho thị trường trong nước.

Các sản phẩm mà chúng tôi làm theo chủ đề Thực phẩm tốt cho Sức khỏe con người, các loại Nông sản là Đặc sản ở các nước khác như:

 • Yến mạch các loại
 • Hạt chia
 • Chà là sấy khô Tunisia
 • Hạt Quinoa
 • Hạnh nhân
 • Đậu Lăng Xanh (Green Lentils), đậu Lăng Đỏ (Red Lentils)
 • Đậu Gà (Chickpea)
 • Nhân hạt hướng dương
 • Nhân hạt bí xanh
 • Một số sản phẩm khác với chủ đề Dinh dưỡng và Sức khỏe

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hợp tác! Xin cám ơn!

TAGS: